Công ty cổ phần Địa Tín

Lời ngỏ

Lời đầu tiên kính gửi Quý đối tác, khách hàng! Lời đầu tiên, cho phép Công Ty Cổ Phần Địa  Tín xin được gửi tới quý Khách hàng lời chào  trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh  vượng. Công Ty Cổ Phần Địa Tín được thành lập xuất  phát từ nhu cầu An Cư Lạc Nghiệp của người  dân và đầu tư Bất động sản sinh lợi của Khách  hàng, là một trong những Sàn giao dịch hàng  đầu về Tư vấn và Dịch vụ Địa ốc hiện nay với  phương châm hoạt động là “Đối tác tin cậy – Hợp tác phát triển”, cùng đội ngũ chuyên viên  giàu kinh nghiệm. Địa Tín luôn hướng đến lợi ích  của Khách hàng, Nhà Đầu Tư và Cộng đồng với  tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu  cầu giao dịch về Bất động sản của Khách hàng  một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ làm hài lòng Khách hàng với những  sản phẩm Bất động sản tốt nhất – Dịch vụ tốt  nhất, Công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không  ngừng để làm hài lòng đối tác Đầu tư Bất động  sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản  phẩm cho Địa Tín. Với thế mạnh về kinh nghiệm  từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt,  với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ,

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Địa Tín đăng ký lần đầu vào ngày 13 tháng 01 năm 2014 với mã số thuế: 0106432088 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Chúng tôi đã có thâm niên hoạt động trên thị trường bất động sản TP.Hà Nội & các tỉnh thành trên cả nước trên 8 năm. Do đó, khi cơ cấu và phát triển thêm Công Ty Cổ Phần Địa Tín, chúng tôi rất tự tin và quyết tâm xây dựng mô  hình doanh nghiệp theo xu thế mới, chuyên nghiệp và năng động nhất trên thị trường.

THÔNG TIN CÔNG TY:

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
  • Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: DIA TIN JOINT STOCK COMPANY
  • Tên công ty viết tắt: DIA TIN.,JSC
  • Tên giao dịch: DIA TIN., JSC
  • Địa chỉ: Số nhà 28, tổ dân phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPĐD:

Tầng 11 toà nhà Lucky số 81 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

  • Đại diện pháp luật: Ông BÙI DUY THANH – Chức Danh: Giám đốc
  • Điện thoại: 0243 812 666
  • Website: nhadatdiatin.com
  • Mã Số thuế: 0106432088

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những  trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào DIA TIN.,JSC cũng  chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. DIA TIN.,JSC làm nên những điều  kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ lãnh đạo

Chính sách phát triển nhân sự của DIA TIN.,JSC luôn coi trọng và thu hút nhân tài “lấy nhân làm gốc”. Với định hướng trên, đội ngũ nhân sự của Công Ty Cổ Phần Địa Tín ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng cùng quy mô lớn mạnh của Công ty. DIA TIN.,JSC có môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

Trưởng Phòng Kinh Doanh Nguyễn Văn Tuấn
Nguyễn Văn Tuấn
Trưởng phòng kinh doanh
Nguyễn Văn Tuấn
Trưởng phòng kinh doanh

Mang lại các sản phẩm có giá trị, chất lượng cao, giá cả phù hợp tới khách hàng với hệ thống dịch vụ  chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo.

Mang lại cuộc sống sung túc và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên công ty.  Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Tin tức địa tín

Thông báo, tin tuyển dụng, đời sống cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Địa Tín

CHỈ VỚI 420 TRIỆU (30% GIÁ TRỊ CĂN HỘ), SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP HANO…

CHỈ VỚI 420 TRIỆU (30% GIÁ TRỊ CĂN HỘ), SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO...
Continue reading

LIỀN KỀ CL10 KIM DO POLICITY – SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ 3 TRONG 1Hưởng lợi những ưu thế…

LIỀN KỀ CL10 KIM DO POLICITY – SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ 3 TRONG 1👉Hưởng lợi...
Continue reading

Từ Sơn Garden City – Cuộc sống xanh giữa lòng thành phố

Tổng quan dự án: Tên dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City Vị...
Continue reading

Khu Đô Thị Kim Đô PoliCity – Hội tụ giao thoa Tinh hoa Kinh Bắc

Tổng quan dự án: Tên dự án: Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị...
Continue reading

Compare listings

Compare